– Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ là một trong những loại nước mắm cao cấp và đặc biệt ngon khó cưỡng của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa, được làm từ loại cá cơm vàng ruột đỏ (hay còn gọi là cá cơm đỏ) quý hiếm và muối tinh khiết, được ủ chượp lên đến 36 tháng để đạt độ đạm lên đến 60N.
– Nước mắm cá cơm vàng 60N độ đạm được ủ chượp bằng cá cơm vàng ruột đỏ quý hiếm gần 36 tháng theo công thức 300 năm của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa.
– Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ được đựng trong tĩn gốm sẽ được ủ chượp tự nhiên thêm lần nữa khiến nước mắm càng thêm ngon. Tĩn được sơn màu vàng tươi sáng phối sắc đỏ tạo nên sự bắt mắt, tươi vui, hiện đại trên nền những nét cổ xưa, đặt ở gian bếp, bàn ăn, phòng khách hay dùng để biếu tặng nhau đều rất đẹp và sang trọng.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ Độ Đạm 60N Chai Thủy Tinh 500ml – Nước Mắm Tĩn
Thương hiệu: Nước Mắm Tĩn
Thành phần: Cá cơm vàng ruột đỏ, muối tinh khiết
Dung tích: 500ml
Đóng gói: Chai 500ml
Độ đạm: 60N
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
Xuất xứ: Phan Thiết
Tìm hiểu Bảo Tàng Nước Mắm tại Việt Nam
Nước mắm, một gia vị truyền thống của Việt Nam. Bảo tàng nước mắm đầu tiên tại Việt Nam nằm ở địa chỉ: số 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận. Đến đây, bạn sẽ được khám phá lịch sử và quy trình sản xuất nước mắm, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vai trò văn hóa và kinh tế của nước mắm trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam.
Tìm hiểu chi tiết tại Bảo Tàng Làng Chài Xưa
Fanpage: https://www.facebook.com/LangChaiXua.VN
Website: Langchaixua.vn
Hotline: 039.3400.151
Đánh giá
There are no reviews yet