Top 5 Thương Hiệu Nước Mắm Cao Cấp Nhất, Ngon Nhất

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 7 1

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nước mắm ngon nhất có từ lâu đời được sản xuất, chế biến tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang), được nhiều người dân Việt Nam và khách quốc tế biết đến. Hàng năm nước mắm Phú Quốc cung cấp số lượng đạt ở mức 8 triệu lít/năm.

Nước mắm Phú Quốc sử dụng nguyên liệu chủ yếu từ cá cơm tươi như: các cơm sọc tiêu, cơm đỏ, cơm than,… được trộn ngay trên tàu. Ướp với muối Bà Rịa – Vũng Tàu, từ đó cho ra chất lượng nước mắm ngon nhất. Nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián đặc trưng và hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại có khoảng 100 thương hiệu nước mắm Phú Quốc: Ba Làng, Cá Cơm…

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 2

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Phú Quốc

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Tĩn 

  • Nước mắm Tĩn là thương hiệu nước mắm cao cấp truyền thống, thượng hạng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Nước mắm Tĩn được bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khôi phục và gìn giữ công thức làm nước mắm 300 năm. Nước mắm đựng trong bình gốm như xưa sau khi kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết, tự nhiên, truyền thống, không chất bảo quản.

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 4

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Tĩn

  • Tên gọi “nước mắm Tĩn” xuất phát từ gần 300 trăm năm trước khi người dân làng chài xưa tại Phan Thiết thời bấy giờ kéo rút nước mắm rin nguyên chất (mắm nhỉ nước đầu tiên) từ thùng lều gỗ cho vào cái tĩn gốm (bình gốm) chở ghe bầu bán chạy nhất Việt Nam ngày xưa. Do rất sánh đặc thịt cá, nên một chai nước mắm Tĩn về nguyên tắc có thể làm ra 3 đến 4 chai nước mắm thông thường.

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 7

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Tĩn

  • Nước mắm Tĩn nguyên chất từ cá cơm có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống.
  • Nước nắm Tĩn cũng là nước mắm mang hương vị của nước mắm Rin truyền thống với công thức của ông tổ nghề nước Mắm Trần Gia Hòa người Phú Trinh, Phan Thiết từ 300 năm trước  Nước mắm Tĩn chính là những giọt nước mắm đầu tiên được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chin chậm.

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 1

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Tĩn

  • Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin nhãn đỏ này là 40N và dung làm nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn.
  • Nước mắm Tĩn là nước mắm ngon nguyên chất nên nước chấm đặc, sệt và có màu nâu cánh gián. Khi dùng nước mắm Tĩn sẽ cảm nhận được Vị mặn đầu lưỡi, sau đó dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt đầy của cá cơm tươi. Nước mắm Rin sạch này có hương thơm dịu đặc trưng cá chín và mùi giữ rất lâu.

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Cát Hải

Nước mắm Cát Hải được thành lập năm 1916, bắt nguồn từ cái tên nước mắm Vạn Vân. Cơ sở nước mắm Vạn Vân từ xưa đã nổi tiếng Đông Dương bởi chất lượng, hương vị đặc trưng với độ đạm từ 15 đến 40. Nước mắm Cát Hải có chất lượng tốt, mùi thơm nhẹ đặc biệt của sản phẩm và thường có vị mặn hơn một số dòng nước mắm khác tại Việt Nam. Nước mắm Cát Hải rất thích hợp để chế biến nhiều món ăn mang hương vị của văn hóa ẩm thực miền Bắc.

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 6

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Cát Hải

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Chinsu

Nước mắm Chinsu là sản phẩm nước mắm được sản xuất với công nghệ hiện đại, có hương vị đặc biệt của cá hồi Bắc Âu. Mùi vị thơm ngon, dịu ngọt, tạo nên sự bổ dưỡng và ngon hơn trong mỗi bữa ăn. Nước mắm Chinsu có sức cạnh tranh khá cao so với những sản phẩm nước mắm truyền thống khác. Vì thế, lần đầu tiên thị trường nước mắm chứng kiến một sự kết hợp độc đáo.

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 1 1

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Chin Su

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi

Nước mắm Nam Ngư rất chặt chẽ trong quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn, chọn mua nguồn cá cơm tươi chất lượng, ít lẫn cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm cho ra vị ngon nhất. Trong suốt hơn một năm qua, nước mắm Nam Ngư thật sự tự hào là một chai nước mắm vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe. Nước mắm Nam Ngư nhiều năm liền lọt top 2 các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất, chiếm trọn được niềm tin từ hàng triệu gia đình.

top 5 thuong hieu nuoc mam cao cap nhat ngon nhat 5

Nước Mắm Cao Cấp – Nước mắm Nam Ngư

Bài viết trên đây của Làng Chài Xưa đã giới thiệu đến với các bạn về 5 thương hiệu nước mắm cao cấp nhất với hương vị thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà và truyền thống và được rất nhiều người lựa chọn tin dùng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết thêm về những loại nước mắm cao cấp để gia đình mình thưởng thức nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Tìm hiểu Bảo Tàng Nước Mắm tại Việt Nam

Nước mắm, một gia vị truyền thống của Việt Nam. Bảo tàng nước mắm đầu tiên tại Việt Nam nằm ở địa chỉ: số 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận. Đến đây, bạn sẽ được khám phá lịch sử và quy trình sản xuất nước mắm, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vai trò văn hóa và kinh tế của nước mắm trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết tại Bảo Tàng Làng Chài Xưa 


Fanpage: https://www.facebook.com/LangChaiXua.VN
Website: Langchaixua.vn
Hotline: 039.3400.151

 

ĐẶC SẢN CỦA LÀNG CHÀI XƯA

-1%
(2) Original price was: 360.000₫.Current price is: 355.000₫.
-1%
(37) Original price was: 220.000₫.Current price is: 218.000₫.
-1%
(30) Original price was: 420.000₫.Current price is: 415.000₫.
-2%
(46) Original price was: 330.000₫.Current price is: 325.000₫.
-2%
(6) Original price was: 275.000₫.Current price is: 270.000₫.
-1%
(10) Original price was: 400.000₫.Current price is: 395.000₫.
-1%
(10) Original price was: 800.000₫.Current price is: 795.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *