LỊCH SỬ RA ĐỜI:
Kiết Thành, chai nước mắm nổi tiếng nhất Phú Quốc và Phan Thiết ngày xưa trên những chuyến xe lam huyền thoại.
Bạn có muốn quay ngược thời gian trở về quá khứ, ăn thử chai mắm thơm ngon nhứt xứ 100 năm tuổi này không?
Nước mắm Kiết Thành do ông Cửu Phùng thành lập nổi tiếng từ năm Ất Sửu 1925 với bí quyết ủ mắm “cốt hòn” toàn chất cá biển.
Nước mắm 40N đạm, trong veo thơm lừng mùi cá chín, chuẩn hương vị ngày xưa cho mâm cơm ngon dịp Tết Ất Tỵ 2025.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
– Nước mắm Kiết Thành là nước mắm cốt nhỉ 40N Đạm, 100% từ cá cơm tươi và muối tinh khiết được ủ chượp trong thùng lều gỗ.
– Nước mắm Kiết Thành chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn.
– Nước mắm nhỉ 40 độ đạm Kiết Thành là sản phẩm của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa tại Phan Thiết.
– Quy cách đóng gói: chai thủy tinh 500ml – đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng
– Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
– Số lượng: 1 chai
QUY TẮC BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
– Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng
– Hiện tượng kết tinh muối trong quá trình bảo quản là hoàn toàn tự nhiên
Nước Mắm Nhỉ 40 độ đạm Kiết Thành 500ml – thơm ngon nhứt xứ:
– Là nguyên liệu chế biến món ăn.
– Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình Việt
– Dùng như một món quà tặng khi đi du lịch
– Đặc sản Phan Thiết (Việt Nam)
Đánh giá
There are no reviews yet